CRYSTAL MAIDEN

Cô ấy thích cảm giác nhìn bông tuyết xoay tròn, bay tung tóe và rơi xuống trên người cô, cô có khả năng điều khiển băng tuyết.

Một hôm khi trở về nhà cô thấy một nhóm khách không mời đang ở trong nhà, ba mẹ và chị em của cô đều nằm trong vũng máu,.. Sự đau buồn và tức giận của cô đã khiến sức mạnh của băng tuyết bùng nổ, những tên cướp biến thành băng rồi vỡ thành nhiều mảnh.

 • NGÔI SAO BĂNG SƯƠNG: Rớt băng đá và gây Sát Thương Phép bằng % Công, có % xác suất kèm hiệu quả Đóng Băng trong 2s.

 • CHÚC PHÚC HUYỀN BÍ: Bản thân tăng % tỷ lệ Bạo.

 • HÀN BĂNG NỔ: Phóng Bóng Băng - chạm đến địch sẽ nổ, gây Sát Thương Phép bằng % Công và giảm tỷ lệ Kháng Chế.

 • VÒNG SÁNG HUY HOÀNG: Crystal Maiden chúc phúc cho tướng có lực công cao nhất bên ta, tăng cho mục tiêu % Công và Tỷ Lệ Bạo.

WILD LEOPARD

Cô là một trong những mỹ nữ đẹp nhất trong Tribe, là công chúa của tộc báo Orc. Vũ khí trong tay cô: Giáo Long Cốt - tượng trưng cho thợ săn đệ nhất trong Tribe.

Cô có kỹ năng chiến đấu của riêng mình, nhiều người sẽ sợ hãi và run sợ khi đối mặt với cô.

 • CHIẾN KỸ BÁO: Tấn công cá thể địch nhiều lần, mỗi lần đánh sẽ tạo Sát Thương Vật Lý bằng % Công và đánh bay kẻ địch.

 • GIÁP PHỤC KÍCH: Phóng giáo tấn công kẻ địch ở xa, gây Sát Thương vật lý bằng % Công.

 • DÃ TÍNH: Gây cho địch Sát Thương Vật Lý bằng % Công, thi triễn Dã Tính, duy trì 6s, kẻ địch có Dã Tính khi nhận Sát Thương sẽ chuyển % thành máu của bản thân.

 • CHẠY ĐUA ĐẪM MÁU: Leopard tung giáo gây cho kẻ địch xung quanh Sát Thương Vật Lý bằng % Công và đánh ngã chúng.

FOREST SAGE

Mage ngủ say trong Rừng Phỉ Thúy cả ngàn năm, đến cả sấm sét cũng không đánh thức nổi. Ngàn năm về trước, ông ta gieo trồng một hạt giống, hắn đem phân nửa sức mạnh của mình gửi vào cây. Sau đó, hắn giấu mình xuống đáy hồ và dần chìm vào giấc ngủ.

 • VẠN VẬT TỰ NHIÊN: Ngẫu nhiên tấn công mục tiêu 7 lần, mỗi lần gây Sát Thương Phép bằng % Công.

 • TRỌNG TÀI RỪNG SÂU: Ngẫu nhiên khiến một kẻ địch chịu Sát Thương Phép bằng % Công, trong 2s khiến hắn hóa thành Treat, không thể tấn công hay dùng Kỹ Năng.

 • KHU RỪNG SÂM: Gây Sát Thương Phép bằng % Công lên mục tiêu xung quanh, tỷ lệ gây choáng theo thời gian.

 • TẬP HỢP TỰ NHIÊN: Năng Lượng Thiên Nhiên một khi lên trận sẽ tụ lực lên Forest Sage, mỗi giây tăng 1% Công( Tăng tối đa lên đến 50% ).

ELEMENT MAGE

Trong phe Heaven, người thống lĩnh Elf chính là hoàng tử Elf, người nắm giữ Element Powern, có thể dễ dàng tạo ra lời nguyền chí mạng từ Element - đem thịnh nộ xé tan bầu trời.

Thân là Mage nhưng cách ăn vận của hắn khiến người ta nghĩ đến một Warrior nhiều năm chinh chiến, để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người.

 • TAI HỌA LỬA TRỜI: Thi Triển Nguyên Tố lửa khóa mục tiêu trên chiến trường, tối đa khóa 5 tên, khóa càng ít mục tiêu thì Sát Thương càng nhiều.

 • THIÊN THẠCH HỖN ĐỘN: Gọi một Thien Thạch và ném nó về phía mục tiêu, Thiên Thạch rơi xuống sẽ tiếp tục lăng và đánh lui địch trên đường đi của nó.

 • XUNG ĐIỆN TỪ: Dùng Nguyên Tố Sét ngưng tụ thành một Từ Trường Cuồng Bạo ở nơi nhiều kẻ địch nhất, từ trường duy trì 3s và liên tục hấp thụ Nguyên tố Sét xung quanh, đến thời gian nhất định sẽ tạo ra giông bão.

 • LINH ĐỘNG NHANH NHẸN: Mỗi lần thi triển kĩ năng sẽ ngẫu nhiên nhận một Qủa Cầu Lửa hoặc Cầu Sấm Sét, tồn tại tối đa 10s.

DEMON LORD

"Hắn thích nhìn kẻ khác giãy chết, cứ im lặng chịu trận thì chẳng thú vị"- Demon Lord.

Là một lãnh chúa của Abyss, lời nguyền của hắn đi đến đâu là bất hạnh kéo theo đến đó. Nhân từ biến thành tàn nhẫn, dũng cảm hóa ra man rợ. Hắn sẽ không bao giờ phải bội Forest và gia tộc.

 • LƯỠI LIỀM ÁC QUỶ: Dùng Demon Blake xoay một vòng, kẻ địch trúng đòn sẽ nhận Sát Thương Tuyệt bằng % Công, nếu Máu của Địch thấp hơn 40% sẽ x3 Sát Thương.

 • KÊU GỌI CHẾT CHÓC: Khi cuộc chiến bắt đầu, ưu tiên hút một kẻ địch phía đối diện lại gần mình.

 • LƯỠI LIỀM SỨC MẠNH: Khi vung đao tấn công 3 lượt lên kẻ địch ở gần, tộng cộng tạo Sát Thương Vật Lý bằng % lần Công, kẻ địch trúng đòn sẽ choáng trong 2s.

 • LÃNH CHÚA UY NGHIÊM: Mỗi 2s , khi Demon Lord ra sát thương sẽ khiến kẻ tạo ra Sát Thương mất 90 điểm Năng Lượng.

BỘ LẠC VIỄN CHINH

Demon Lord một lần nữa mở lại Công Tôi dẫn đến thế giới bên ngoài, quân đoàn quỷ dữ như cơn thủy triều nuốt chửng lục địa. Quân đội của Tribe trở lên lớn mạnh với sự gia nhập của tộc Ore. Tộc trưởng bộ tộc Tauren có cơ thể cứng rắn như ý chí của mình, cơn phẫn nộ sẽ làm cho sừng, móng guốc và năm đầu của anh ấy trở lên cứng rắn hơn. Bộ tộc Tauren chính là tâm lá chắn mạnh nhất của quân đoàn; Một chú sư tử vàng lao vào giữa bầy qu ở dữ rồi hóa thành hình người, đó là cuông sử tay cầm thanh kiếm bình minh, ánh sáng của thanh kiếm khiến đám quỷ tới gần lập tức tan biến; Wild Leopard sử dụng các kỹ năng chiến đấu linh hoạt và ngọn giáo trong tay, phối hợp với hai người còn lại chặn giết những con cá lọt lưới. 3 vị tộc trưởng của tộc Orc dần theo tộc nhân của mình tạo thành một quân đoàn đón đầu cuộc xâm lược của quân đoàn quỷ dữ tại công dịch chuyển trên biên giới Tribe. Thế nhưng, các chiến binh của Tribe sẽ không dừng ở việc bị động phòng thủ.

CƠN BÃO CUỒNG NỘ

Cuồng phong quất vào thân núi Núi Sét, đây là nơi gió bão mạnh nhất, vậy mà hai người đang đứng trên đỉnh núi kia lại chẳng hề hấn Về dụng dụng của Element Mage khiến ý chí chiến đấu của Storm Spirit càng sôi sục. Hai bàn tay hắn từ từ khép lại,sức mạnh gió bão trong cơ thể kết hợp với sức mạnh tự nhiên xung quanh tạo lên một áp lực vô hình. Sau một lát chờ đợi, Storm Spirit đạp mạnh xuống đất rồi biến thành một quả cầu sét lao thăng về phía Mage, trong lòng bàn tay hắn là một cơn bão nhỏ. Khi chỉ còn cách Element Mage nửa mét, Storm Spirit đột nhiên dừng lại, chân phải quét ra một đường vòng cung quỷ dị, phía sau lưng Mage lập tức xuất hiện vài phân thân bằng sét: [3 đánh 1, chịu thua đi.[ [Hừ, xung điện từ., Element Mage giơ tay tạo ra từ trường sét cực mạnh, từ trường lập tức hấp thụ mấy phần thân của Storm Spirit và tạo ra nhiều qua câu sét để nạp năng lượng liên tục

TAI HOẠ VONG LINH

[Theo lệnh của ngài, ác quỷ đã lên vào thả những Sartre bị giam dưới gốc Holy Tree để gây thêm rắc rối cho Forest.] Tên quỷ đỏ tay cầm lưỡi hái khổng lồ cất tiếng. [Chỉ gây thêm rắc rối thôi à?] Người kia vung khẽ Frost's Sorrow, dưới chân hắn xuấthiện thêm nhiều Undead, [Có phải là quá nhân từ với Forest không, hay là người không nỡ chà đạp quê hương mình?] [Cần tìm thấy lối vào Bí Cảnh Phỉ Thúy trước.] Abyss Blade lời ít ý nhiều. [Bị Cảnh Phỉ Thúy? Nghe tên có vẻ là một nơi rất đẹp.] Thiênsứ có đôi cánh đen cười khẽ rồi rắc nhúm lông qua nhìn như vô hại nhưng lại khiến những kẻ bị đâm trúng phải đau đớn tột cùng, [Chỗ đó hắn sẽ là một sân khấu tuyệt vời, ta muốn đến đó mở tiệc mừng công với Banshee.] [Ta yêu thích những chiến binh của Tribe.] Demon Lord sải cánh, [Ta sẽ tới Tribe.] [Vậy ta tới Forest, ta thích nhất là gây. rắc. rồi.), Fallen Angel vừa liếc nhìn Abyss Blade vừa cố ý gằn từng chữ một, thấy gã không phản ứng gì thì vô cánh bay đi mất. [Ta đi Legion.]

BÍ CẢNH PHỈ THUÝ

Bí Cảnh Phỉ Thúy là nơi kỳ diệu được tạo ra bởi sức mạnh của Holy Tree và những giấc mơ. Ở đây, con gái của á thần - Jade Messenger đang vui vẻ chạy nhảy, thỉnh thoảng dừng lại ca hát cùng cỏ cây. Các Elf thì lười biếng dựa vào gốc cây ngũ, người thiđang bảo vệ sự bình yên cho nơi này, một số khác thì đang giúp Panda thu gom nguyên liệu ủ rượu. Panda nói thực vật ở Bí Cảnh Phi Thủy rất đặc biệt, có thể mang lại nguồn cảm hứng mới để làm ra những loại rượu ngon. Không khí nơi này thật yên bình...Đột nhiên, gió trở nên ồn ào và vội vã, một Elf áo xanh tay cầm cung tên xông vào với vẻ mặt hoang hốt, cô ấy nói, [Có rất nhiều công dịch chuyển đột nhiên xuất hiện ở các phe trên lục địa. Đám ác quỷ đã thả Sartre bị giam giữ dưới gốc cây ra rối.Dù thủ vệ Holy Tree đã cố gắng hết sức nhưng vẫn có nhiều cây cối bị Sartre ăn mòn. [Storm, theo tôi đi giải quyết Sartre và đám qu ỷ, Jade Messenger và các Elf phụ trách vấn đề ăn mòn, nhớ phong tỏa lối vào Bí Cảnh Phỉ Thúy chổ Holy Tree

ÁNH SÁNG BÌNH MINH

[Tìm thấy rồi.] Archangel và Phoenix cùng xuất hiện, lửa và kiếm thánh khổng lồ giáng xuống ngăn cản ác quỷ đang cố gắng phá bỏ kết giới anh linh. Tên quỷ mặt mày dữ tợn vội vàng dùng tay để né tránh. Thấy tình hình bất lợi, hắn quyết định bỏ chạy,n[Đừng hòng chạy.[, lưỡi dao trừng phạt nhanh như chớp căm phập vào tay tên quỷ, thân kiếm phát ra sức mạnh thanh tây cực mạnh khiến mục tiêu gào thét đau đớn. [Đúng là vinh dự, những kẻ có máu mặt của Heaven đều tới, lúc về ta phải khoe khoang vớianh em mới được...), tên quỷ bật cười với vẻ ngạo mạn. [Cơn giận của thần.]Zeus tung sức mạnh sấm sét ngắt lời hắn, [Ngươi nghĩ sẽ thoát được à.] [Ha ha, đúng là ta không thoát nổi, nhưng ta là ác quỷ sinh ra từ tinh thần, các ngươi có giết ta, thì lòng tham, sự ích kỷ, nỗi sợ hãi và dục vọng của con người sẽ lại hồi sinh ta mà thôi. Cùng ta xuống Abyss đi.]. Ác quỷ hét lớn rồi tự phát nổ, Titan lập tức lao lên che chăn cho mọi người khỏi bị thương